สูตรอาหารด้วยอโลเวร่า: สมูทตี้ขมิ้นต้านการอักเสบ
ข้ามไปยังเนื้อหา

สูตรอาหารที่มีว่านหางจระเข้: สมูทตี้ขมิ้นป้องกันการอักเสบ

RECIPE WITH ALOE VERA: ANTI-INFLAMMATORY TURMERIC SMOOTHIE

สมูทตี้ขมิ้น "นมทองคำ" นี้ทำให้คุณรู้สึกดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วยส่วนผสมเพียง 4 อย่าง คุณจึงเตรียมสมูทตี้แสนอร่อยนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยว่านหางจระเข้และขมิ้นซึ่งเป็นซุปเปอร์สตาร์ในสมูทตี้สีเหลืองสดใสนี้ พวกมันทำหน้าที่ต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เสิร์ฟสมูทตี้ 1 แก้ว

วัตถุดิบ

กล้วย 1 ลูก

มะม่วงแช่แข็ง 1 ถ้วย

kefir ธรรมดา 3/4 ถ้วย

ขมิ้น 1/2 ช้อนชา

*เล็กกว่าพริกไทยดำเม็ดละเอียดเล็กน้อย

น้ำว่านหางจระเข้ออร์แกนิก Curaloe 30-60 มล

คำแนะนำ

ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและตีจนเนียน

*พริกไทยช่วยเพิ่มการดูดซึมเคอร์คูมินซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในขมิ้น

ประโยชน์ทางโภชนาการของส่วนผสม:

กล้วย : มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวอย่างมาก มันมีโพแทสเซียมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งทำให้อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม กล้วยยังประกอบด้วยวิตามินเอที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นซึ่งช่วยลดความหยาบกร้านของผิวและช่วยลดผิวแห้งแตก

มะม่วง: ให้ผิวสุขภาพดีพร้อมโทนสีผิวที่ดีขึ้น มะม่วงอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งในการบำรุงผิว ป้องกันการเกิดสิว นอกจากนี้ยังส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ซึ่งเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่สมบูรณ์แบบในการส่งเสริมผิวที่ไร้ริ้วรอย

Kefir: ประกอบด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การขัดผิว ต้านการอักเสบ และการทำความสะอาด ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่เกี่ยวข้องกับสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ Kefir ช่วยรักษาค่า pH ของผิวซึ่งจำเป็นต่อการกำจัดสารพิษที่ผิวหนัง ลดการระคายเคืองและอาการคัน กำลังคิดถึงการบรรลุความเปล่งประกายอ่อนเยาว์และผิวที่ตึงเครียดน้อยลงอยู่ใช่ไหม? Kefir เป็นส่วนผสมสำหรับการเตรียมสมูทตี้

ขมิ้น: ด้วยคุณสมบัติต้านการอักเสบ สารต้านอนุมูลอิสระ และต้านเชื้อแบคทีเรียของเคอร์คูมิน ขมิ้นสามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดภาวะต่างๆ ได้ สามารถป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวที่เกิดจากการสัมผัสรังสียูวีในระยะยาว พลังในการต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์เมมเบรนของผิวหนัง เหมาะสำหรับการรักษารอยแตกลาย เมื่อบริโภคเคอร์คูมินจะช่วยกระตุ้นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์เมื่อดูดซึม

พริกไทยดำ หากรับประทานตั้งแต่อายุยังน้อยจะช่วยลดเลือนริ้วรอยและปัญหาผิวได้ อีกทั้งยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำอีกด้วย การกินเครื่องเทศในรูปแบบดิบหรือปรุงสุกนั้นดีสำหรับคุณ และที่สำคัญที่สุดคือยังช่วยฟื้นฟูผิวของคุณอีกด้วย

ว่านหางจระเข้: ความเป็นด่าง ความชุ่มชื้น ล้างพิษ ผิวใสขึ้น เสริมโภชนาการ บรรเทาอาการเสียดท้อง ประโยชน์ของลำไส้/ทางเดินอาหาร เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ/ข้ออักเสบ

ลองดูสูตรสมูทตี้อื่นๆ

เครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน

สมูทตี้ Bananacado บำรุงสมอง

และทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของอาหารประจำวันของคุณ

นอกจากนี้ ลองสำรวจผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และผลิตภัณฑ์เสริมที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่มีพื้นฐานมาจากว่านหางจระเข้เพิ่มเติม บวกกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความสะอาด

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ