เกี่ยวกับ เคออะโล

เกี่ยวกับ เคออะโล

เมื่อพูดถึง การ และเอาใจใส่ผิวตัวเอง เราต้องการมอบผลิตภัณฑ์ที่ คุณไว้วางใจได้สำหรับผิวของคุณ แต่การรักตนเอง สำหรับ Curaloe เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ของเรา อ่านต่อเพื่อดูว่าเราดูแลผิวคุณอย่างไร...

เมื่อพูดถึง Skin Self Love เราต้องการมอบผลิตภัณฑ์ที่คุณไว้วางใจได้สำหรับผิวของคุณ แต่การรักตนเองของ Curaloe เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ของเรา อ่านต่อเพื่อดูว่าเราดูแลผิวอย่างไร...

วิสัยทัศน์องค์กรของเรา

วิสัยทัศน์องค์กรของเรา

เราใส่ใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสุขภาพของผู้คนและสิ่งแวดล้อมของเรา เนื่องจากเรารู้ว่าความสุขเริ่มต้นจากการมีสุขภาพที่ดี

วัตถุประสงค์หลักของวิสัยทัศน์ของเราคือการมอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกคุณภาพดีที่สุดที่ปลูกและผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแก่ลูกค้าของเรา นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะนำความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมในระดับสูงมาสู่การดำเนินงานประจำวันของเรา และนำการพิจารณาด้านสิ่งแวดล้อมมาใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจทั้งหมดของเรา

ความรับผิดชอบต่อสังคม

ที่ Curaloe เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในความสำคัญของการปฏิบัติตามกฎระเบียบทุกประการที่ควบคุมการเพาะปลูก การผลิต และสภาพการทำงาน เพื่อให้มั่นใจถึงความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานของเรา ดังนั้นเราจึงปฏิบัติตามพระราชบัญญัติอาชีวอนามัยและความปลอดภัยตลอดจนกฎหมายแรงงานและข้อบังคับด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัด


เนื่องจากพนักงานของเราเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา เราจึงมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์การทำงานกับ Curaloe และ ACAP มีความหมายและเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง ระดับค่าจ้างของเราเริ่มต้นที่ 15% สูงกว่าค่าแรงขั้นต่ำ นอกจากนี้เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานของเราทุกคนสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือทางการแพทย์ และมีสภาพความเป็นอยู่และการทำงานที่ดี ในฐานะส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราต่อสุขภาพของพนักงาน พนักงานของเราทุกคนได้รับการฝึกอบรมที่ผ่านการรับรองด้านสุขภาพและความปลอดภัย


เราต้องการสนับสนุนชุมชนด้วยการดำเนินโครงการเพื่อสังคมที่ช่วยปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของผู้ด้อยโอกาสในชุมชนนั้น นอกจากนี้ เรายังต้องการมอบผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาแก่ผู้คนเพื่อปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของพวกเขา ในประเทศที่ผู้คนจำนวนมากมีเงินน้อยและมีปัญหาด้านสุขภาพมากมาย ผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ราคาไม่แพงสามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ได้

เราได้รับการรับรอง HACCP HACCP คือระบบการจัดการที่จัดการเรื่องความปลอดภัยของอาหารผ่านการวิเคราะห์และการควบคุมอันตรายทางชีวภาพ เคมี และกายภาพตั้งแต่การผลิตวัตถุดิบ การจัดหา และการจัดการ ไปจนถึงการผลิต การจัดจำหน่าย และการบริโภคผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป สิ่งนี้ช่วยให้ผู้บริโภคของเราทราบว่าเรามีผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเชื่อถือได้ว่ามีคุณภาพสูงสุดในตลาด