นโยบายการคืนเงิน

นโยบายของเรามีระยะเวลา 30 วัน หากผ่านไป 30 วันนับตั้งแต่การซื้อของคุณ ขออภัยที่เราไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าให้คุณได้

เพื่อให้มีสิทธิ์ในการคืนสินค้า สินค้าของคุณจะต้องไม่ได้ใช้และอยู่ในสภาพเดียวกับที่คุณได้รับ จะต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิมด้วย หากไม่เป็นเช่นนั้น จะไม่มีการคืนเงินใด ๆ ทั้งสิ้น

สินค้าหลายประเภทได้รับการยกเว้นจากการส่งคืน สินค้าที่เน่าเสียง่าย เช่น อาหาร ดอกไม้ หนังสือพิมพ์ หรือนิตยสาร ไม่สามารถคืนได้ นอกจากนี้เรายังไม่ยอมรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าใกล้ชิดหรือสุขอนามัย วัสดุอันตราย หรือของเหลวหรือก๊าซที่ติดไฟได้

รายการที่ไม่สามารถคืนสินค้าเพิ่มเติม:

  • บัตรของขวัญ
  • ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่สามารถดาวน์โหลดได้
  • รายการด้านสุขภาพและการดูแลส่วนบุคคลบางรายการ

เพื่อให้การคืนสินค้าของคุณเสร็จสมบูรณ์ เราจำเป็นต้องมีใบเสร็จหรือหลักฐานการซื้อ
กรุณาอย่าส่งคำสั่งซื้อของคุณกลับไปยังผู้ผลิต

มีบางสถานการณ์ที่มีการคืนเงินบางส่วนเท่านั้น (ถ้ามี):

  • หนังสือมีร่องรอยการใช้งานชัดเจน
  • ซีดี ดีวีดี เทป VHS ซอฟต์แวร์ วิดีโอเกม เทปคาสเซ็ต หรือแผ่นเสียงไวนิลที่ถูกเปิด
  • รายการใดๆ ที่ไม่อยู่ในสภาพเดิม ได้รับความเสียหายหรือชิ้นส่วนที่หายไปด้วยเหตุผลที่ไม่ได้เกิดจากข้อผิดพลาดของเรา
  • สินค้าใด ๆ ที่ส่งคืนมากกว่า 30 วันหลังการจัดส่ง

การคืนเงิน (ถ้ามี)

เมื่อได้รับและตรวจสอบการคืนสินค้าของคุณแล้ว เราจะส่งอีเมลแจ้งให้คุณทราบว่าเราได้รับสินค้าที่คุณส่งคืนแล้ว นอกจากนี้เรายังจะแจ้งให้คุณทราบถึงการอนุมัติหรือการปฏิเสธการคืนเงินของคุณ

หากคุณได้รับการอนุมัติ การคืนเงินของคุณจะได้รับการดำเนินการ และเครดิตจะถูกนำไปใช้กับบัตรเครดิตหรือวิธีการชำระเงินเดิมของคุณโดยอัตโนมัติภายในระยะเวลาไม่กี่วัน

การคืนเงินล่าช้าหรือหายไป (ถ้ามี)

หากคุณยังไม่ได้รับเงินคืน ให้ตรวจสอบบัญชีธนาคารของคุณอีกครั้งก่อน จากนั้นติดต่อบริษัทบัตรเครดิตของคุณ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การคืนเงินของคุณจะถูกโพสต์อย่างเป็นทางการ ต่อไป ให้ติดต่อธนาคารของคุณ มักจะต้องใช้เวลาดำเนินการก่อนที่จะผ่านรายการคืนเงิน หากคุณได้ดำเนินการทั้งหมดนี้แล้ว แต่ยังไม่ได้รับเงินคืน โปรดติดต่อเราที่ info@curaloe.in.th

รายการลดราคา (ถ้ามี)

สามารถขอคืนเงินได้เฉพาะสินค้าราคาปกติเท่านั้น ขออภัย สินค้าลดราคาไม่สามารถขอคืนเงินได้

การแลกเปลี่ยน (ถ้ามี)

เราจะเปลี่ยนสินค้าเฉพาะในกรณีที่สินค้ามีข้อบกพร่องหรือเสียหายเท่านั้น หากคุณต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดเดียวกัน โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ info@curaloe.in.th พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ รูปถ่ายพัสดุที่เสียหาย และสินค้า/รายการ

ของขวัญ

หากสินค้าถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นของขวัญเมื่อซื้อและจัดส่งถึงคุณโดยตรง คุณจะได้รับเครดิตของขวัญตามมูลค่าการคืนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้ว เราจะส่งบัตรของขวัญไปให้คุณทางไปรษณีย์

หากสินค้าไม่ได้ถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นของขวัญเมื่อซื้อ หรือผู้ให้ของขวัญได้จัดส่งคำสั่งซื้อถึงตัวเองเพื่อมอบให้คุณในภายหลัง เราจะส่งเงินคืนไปยังผู้ให้ของขวัญ และเขาจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับการคืนสินค้าของคุณ