นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อแนะนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Curaloe.in.th! เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้สรุปวิธีที่เรารวบรวม ใช้ และปกป้องข้อมูลของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการของเรา

ข้อมูลที่เรารวบรวม

  • ข้อมูลส่วนบุคคล: เมื่อคุณสร้างบัญชีหรือซื้อสินค้า เราจะรวบรวมข้อมูล เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่สำหรับจัดส่ง และรายละเอียดการชำระเงินของคุณ
  • ข้อมูลการใช้งาน: เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับเว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติ รวมถึงที่อยู่ IP ประเภทเบราว์เซอร์ หน้าที่เยี่ยมชม และเวลาที่ใช้ในแต่ละหน้า
  • คุกกี้: เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ คุณสามารถจัดการการตั้งค่าคุกกี้ได้ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ
เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

  • การประมวลผลคำสั่งซื้อ: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประมวลผลคำสั่งซื้อ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ และให้การสนับสนุนลูกค้า
  • การสื่อสารการตลาด: ด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจส่งอีเมลส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ข้อเสนอพิเศษ และกิจกรรมต่างๆ
  • การวิเคราะห์: เราวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา ทำความเข้าใจพฤติกรรมผู้ใช้ และปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้

ความปลอดภัยของข้อมูล

เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการเข้าถึง การเปลี่ยนแปลง หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม ไม่มีวิธีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตใดที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ และเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

บริการของบุคคลที่สาม

เราอาจใช้บริการของบุคคลที่สาม (เช่น เกตเวย์การชำระเงิน ผู้ให้บริการวิเคราะห์) ที่มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง โปรดตรวจสอบข้อกำหนดและแนวปฏิบัติของพวกเขา

สิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิ์เข้าถึง แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ติดต่อเราที่ info@curaloe.in.th เพื่อใช้สิทธิ์เหล่านี้

การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะ เวอร์ชันล่าสุดจะถูกโพสต์บนเว็บไซต์ของเรา

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราที่ info@curaloe.in.th