ขอแนะนำโครงการ Curaloe & Curacao Ecocity!
ข้ามไปยังเนื้อหา

ขอแนะนำโครงการ Curaloe & Curacao Ecocity!

Introducing Curaloe & Curacao Ecocity Projects!

“ทุกสิ่งที่มนุษยชาติต้องการเพื่อสุขภาพที่ดีและการรักษานั้นมีอยู่ในธรรมชาติ ความท้าทายสำหรับวิทยาศาสตร์คือการค้นหามัน”พาราเซลซัส (1493-1541)

นี่คือคำพูดจากพาราเซลซัส เขามีชื่อเสียงเนื่องจากความรู้เรื่องโรคและจิตวิทยาสมัยใหม่มักให้เครดิตเขาว่าเป็นคนแรกที่สังเกตว่าโรคบางชนิดมีรากฐานมาจากสภาวะทางจิต แต่ Paracelsus เกี่ยวข้องกับบล็อกเกี่ยวกับ Curaloe® อย่างไร พาราเซลซัสกำลังบอกว่าความต้องการทั้งหมดสำหรับการมีสุขภาพที่ดีและการรักษานั้นมีอยู่ในธรรมชาติ เขายังบอกอีกว่าความท้าทายคือการค้นหามัน พวกเราจาก Curaloe® เผชิญกับความท้าทายนี้มาตั้งแต่ปี 1997 และเราเชื่อว่าเราพบชิ้นส่วนของธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพและการรักษาของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราบริสุทธิ์และถูกต้องจากพืชสดในสวนของเราในแคริบเบียนซัน

เราอยากจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในบริษัทของเราผ่านบล็อกเหล่านี้ เพื่อให้คุณรู้จักเราและแบรนด์ที่น่าทึ่งของเรา Curaloe® มากขึ้น ทุกสัปดาห์เราจะโพสต์บล็อกใหม่ เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับกระบวนการของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรา หรือว่านหางจระเข้โดยทั่วไป

ตอนนี้ฉันได้ยินคุณคิดว่า: กระบวนการไหน? เราเป็นหนึ่งในสวนไม่กี่แห่งในโลกที่จัดการกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบขวดในที่เดียว

พื้นที่เพาะปลูกส่วนใหญ่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตแบบเข้มข้น….ผง นั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำ นั่นคือสิ่งที่พวกเขาขาย และนั่นคือจุดที่กระบวนการของพวกเขาหยุดลง เราไม่ได้สร้างสมาธิแต่ใช้ขั้นตอนที่ 1 ในกระบวนการ นั่นคือน้ำว่านหางจระเข้บริสุทธิ์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สุดท้ายของเราด้วย และไม่ใช้น้ำและผงในการคืนสภาพ

ความท้าทาย: เรากล้าให้คุณดูแบรนด์เครื่องสำอางที่คุณมีในคอลเลกชั่นปัจจุบัน ส่วนผสมแรกในรายการคือ….AQUA (น้ำ) ในกรณีของเราคือว่านหางจระเข้บริสุทธิ์

ดังนั้น ให้เราแนะนำตนเอง: เราคือ Curaçao Ecocity Projects และเราเป็นผู้ผลิตแบรนด์ Curaloe® Curaloe® คือการรวมตัวของ Curaçao และว่านหางจระเข้ กลุ่มของเราก่อตั้งขึ้นในคูราเซาและในแอฟริกาใต้ พื้นที่เพาะปลูกและโรงงานในคูราเซาเริ่มต้นขึ้นในปี 1997 และในปี 2011 เรายังได้จัดตั้งพื้นที่เพาะปลูกและโรงงานในแอฟริกาใต้ด้วย ในบล็อกสัปดาห์หน้า เราจะแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของเรา ที่ไร่ โรงงาน และสำนักงานของเราในคูราเซา เรามีพนักงาน 32 คน การผสมผสานที่ดีของวัฒนธรรม คนท้องถิ่น ดัตช์ แอฟริกาใต้ ชาวเฮติ และชาวโคลอมเบีย ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในครอบครัวมาหลายปีแล้ว คนเหล่านี้ทำงานทุกวันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สวยงามโดยใช้ว่านหางจระเข้ที่บริสุทธิ์ที่สุด เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถเพลิดเพลินกับคุณประโยชน์ของพืชที่น่าทึ่งนี้ คุณสามารถอ่านสิ่งนี้ได้ในภารกิจของเรา: “ในฐานะบริษัท ภารกิจของเราคือการจัดหาส่วนผสมและผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้คุณภาพสูงแก่อุตสาหกรรมและผู้ใช้ปลายทาง เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สามารถได้รับประโยชน์จากผลเชิงบวกของโรงงานใน ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง” วิสัยทัศน์ของเราคือ “การเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด ไม่เพียงแต่ในตลาดบ้านเราเท่านั้น แต่ในระดับโลก”

เรายังเพิ่มรูปภาพบางส่วนลงในบล็อกนี้เพื่อให้คุณเห็นว่าพื้นที่เพาะปลูก สำนักงาน และโรงงานของเราในคูราเซาเป็นอย่างไร ชาวดัตช์พูดว่า: รูปภาพสามารถบอกคุณได้มากกว่าหนึ่งพันคำ ดังนั้นสนุกได้เลย!

สัปดาห์หน้า เราจะเขียนบล็อกเกี่ยวกับประวัติของแบรนด์และสถานที่ตั้งของเราในคูราเซา และเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงขั้นตอนแรกในกระบวนการของเรา: จากโรงงานสู่ขวด

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ