ขอเสนอ เคออะโล ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิก
ข้ามไปยังเนื้อหา

ขอเสนอ....เคออะโล ออร์แกนิกส์!

Presenting.... Curaloe Organics!

ปรัชญาของเรา

ที่ Curaloe เราเชื่อว่าธรรมชาติเป็นครูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา และช่วยให้เรามีชีวิตที่มีสุขภาพดี มีความสุข และสมดุลได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราปลูกของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ธรรมชาติมอบให้: ว่านหางจระเข้

เราใช้มันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิกที่เหนือกว่าด้วยความเข้มข้นที่สูงมากของพืชอันทรงพลังนี้และทำให้คุณพร้อมใช้

เราเริ่มต้นการเดินทางด้วยการปลูกว่านหางจระเข้ของเราเอง ซึ่งเป็นแหล่งส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ออร์แกนิก และรวมเข้าด้วยกันเป็นสูตรที่กลมกลืนกันซึ่งมีประสิทธิภาพในการสร้างผิวที่มีสุขภาพดีและกระจ่างใส

จากสวนพฤกษศาสตร์ของเรา

ว่านหางจระเข้บาร์บาเดนซิสมิลเลอร์: ปลูกบนพื้นที่เพาะปลูกของเราเองภายใต้มาตรฐานออร์แกนิกที่เข้มงวด ว่านหางจระเข้เป็นสารฟื้นฟูผิวที่ทรงพลังพร้อมความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นและการรักษาได้อย่างมาก ความสามารถในการเติมเต็มเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ที่ให้อาหารแก่ผิวหนัง คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนไปยังผิวหนัง

เห็ดหลินจือ: เหมาะสำหรับการเสริมระบบภูมิคุ้มกันของผิว ต่อสู้กับอนุมูลอิสระ คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ปรับปรุงการสร้างเซลล์และการฟื้นฟูด้วยความสามารถในการสกัดมลพิษและสารเคมีที่เป็นพิษออกจากร่างกาย

น้ำมันเมล็ดงา: ปริมาณสังกะสีสูงช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวของคุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและช่วยซ่อมแซมความเสียหาย ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยและริ้วรอยต่างๆ

PETITGRAIN OIL: รักษาความชุ่มชื้นและความสมดุลของน้ำมันของผิว พร้อมรักษาสิว สิว ความแห้งกร้าน และผิวที่เป็นขุย

ARGAN OIL: ต่อต้านริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น รักษา มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความเข้มข้นสูง และกรดไขมันโอเมก้า 3 เพื่อเพิ่มคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอย น้ำมันมะรุม: คุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย สารต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านแบคทีเรีย ลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ปรับปรุงลักษณะโดยรวมของผิว บรรเทาอาการอักเสบ

น้ำมัน BAOBAB: เรียกว่า 'ต้นไม้แห่งชีวิต' อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น ได้แก่ โอเมก้า 3, 6, & 9, วิตามิน A, D, E และ F และสเตอรอลที่ขึ้นชื่อในด้านการฟื้นฟูและการต่ออายุเซลล์ผิว

นอกเหนือจากรายการนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Curaloe Organic ยังรวมเอาส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์มากมายที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณประโยชน์อันทรงประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ต่อผิวหนังและร่างกาย

เราภูมิใจที่ได้เป็นออร์แกนิก!

เราเชื่อในความสามารถที่แท้จริงของธรรมชาติโดยปฏิบัติตามแนวทางแบบองค์รวมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทั้งครอบครัว

ใบรับรอง COSMOS หมายถึงอะไร

การรับรอง ECOCERT – COSMOS ORGANIC แสดงถึงมาตรฐานที่เข้มงวดเพื่อรับรองเกษตรอินทรีย์ ความหลากหลายทางชีวภาพ กระบวนการและการผลิต การแปรรูปอย่างมีจริยธรรมและสะอาด เพื่อเคารพสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของมนุษย์ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริม "เคมีสีเขียว"

  • ไม่มีน้ำหอมเทียม
  • ไม่มีพาราเบน ฟีโนซีเอทานอล หรือส่วนผสมปิโตรเคมีอื่นๆ ของ GMO
  • บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถรีไซเคิลได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • คัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเท่านั้น
  • ทุกผลิตภัณฑ์เป็นธรรมชาติ 100%
  • ไม่มีการทดลองกับสัตว์
  • ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์

ที่ เคออะโล เราวางใจในพลังการรักษาตามธรรมชาติของพืช ความสามารถของเราในการควบคุมความดีของพวกเขาอย่างเชี่ยวชาญทำให้มั่นใจได้ว่าสุขภาพและความงามของคุณจะเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกและสามารถนำไปใช้ในทุกแง่มุมของชีวิตของคุณ

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ