อาโรเวร่า ตัวช่วยอันดับแรกของคุณเกี่ยวกับสิว ผื่นที่ผิวหนัง
ข้ามไปยังเนื้อหา

ว่านหางจระเข้เป็นตัวช่วยอันดับแรกของคุณเกี่ยวกับสิวและผื่นที่ผิวหนังได้อย่างไร

How Aloe Vera Is Your First Help With Acne & Skin Rashes

ว่านหางจระเข้สามารถรักษาสภาพผิวได้หลายอย่าง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นส่วนผสมที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ยาหลายชนิดที่มุ่งเป้าไปที่พื้นผิวของร่างกายหรือชั้นผิวต่างๆ

เนื่องจากผลการรักษาจึงมีชื่อเสียงมายาวนานในโลกของการแพทย์เสริมและการแพทย์ทางเลือก (CAMS) พืชชนิดนี้มีชื่อเสียงในด้านคุณสมบัติข้ามผิวหนัง

ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียตามธรรมชาติและสามารถทาลงบนผิวหนังได้โดยตรง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและลดอาการบวมแดงที่ครอบคลุมบริเวณที่เป็นแผล

ด้วยคุณสมบัติทางผิวหนัง ทำให้ว่านหางจระเข้สามารถเข้าถึงเนื้อเยื่อของร่างกายได้ลึกยิ่งขึ้น ทำให้ผิวสามารถดูดซึมสารอาหารของว่านหางจระเข้เข้าสู่ผิวหนังได้

กลาก โรคสะเก็ดเงิน สิว และปัญหาผิวหนังประเภทอักเสบอื่นๆ จะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติทางผิวหนังและต้านการอักเสบในระดับสูงเหล่านี้

ผลลัพธ์เพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่าสารอาหารไกลคอลทำหน้าที่เป็นสารฮิวเมกแทนท์ สารนี้ดูดซับหรือช่วยให้ประสาทสัมผัสอื่นกักเก็บน้ำและความชื้น

ว่านหางจระเข้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในเนื้อเยื่อที่เสียหาย ช่วยให้น้ำและมอยเจอร์ไรเซอร์อื่นๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง เติมเต็มของเหลวที่สูญเสียไป และฟื้นฟูชั้นไขมัน

งานวิจัยได้แสดงสารประกอบในว่านหางจระเข้ที่เรียกว่า "อะโลซิน" ซึ่งเชื่อกันว่าช่วยลดรอยดำในรอยแผลเป็นจากสิว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดการผลิตเมลานินมากเกินไป (เม็ดสีสีเข้มที่ทำให้รอยแผลเป็นจากสิวสังเกตได้ชัดเจนยิ่งขึ้น)

ว่านหางจระเข้ช่วยให้กรดยูโรนิก (ซึ่งดึงสารพิษออกจากผลกระทบที่เป็นอันตราย) ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มีหลายวิธีในการใช้ว่านหางจระเข้เพื่อทำลายผิว คุณสามารถทาใบชั้นในลงบนผิวของคุณได้โดยตรง หรือใช้หนึ่งในผลิตภัณฑ์ Curaloe ที่สวยงาม พร้อมด้วยน้ำยาทำความสะอาด โทนเนอร์ และมอยเจอร์ไรเซอร์จากว่านหางจระเข้บริสุทธิ์หลากหลายชนิด

ช้อปเลยทั้งแพ็คเกจ

1x โฟมล้างหน้า

1x โทนเนอร์บำรุงผิวหน้า

1x เจลบำรุงผิวหน้า

1x อาหารเสริมสนับสนุนทางเดินอาหาร ซื้อเลยตอนนี้

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ