สูตรอาหารที่มีว่านหางจระเข้: บำรุงสมองด้วยกล้วยสมูทตี้
ข้ามไปยังเนื้อหา

สูตรอาหารที่มีว่านหางจระเข้: บำรุงสมองด้วยกล้วยสมูทตี้

RECIPE WITH ALOE VERA: BRAIN BOOSTING BANANACADO SMOOTHIE

ดัดแปลงมาจาก Freshearth

เสิร์ฟสมูทตี้ 1 แก้ว

กล้วยและอะโวคาโดเป็นสารกระตุ้นสมองและอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม กล้วยเป็นแหล่งวิตามินบี 6 ที่ดี ช่วยลดความเหนื่อยล้าและอาการก่อนมีประจำเดือน อะโวคาโดมีไขมันที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งช่วยเพิ่มระดับเซโรโทนินและทำให้คุณมีความสุข นี่เป็นอาหารเช้าเชคที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเริ่มต้นวันอันยุ่งวุ่นวายของคุณ

วัตถุดิบ

กล้วยออร์แกนิกขนาดใหญ่ 1 อัน (แช่แข็ง)

อะโวคาโดปอกเปลือกออร์แกนิกสุกขนาดใหญ่ 1/2 ลูก

1/2 มะนาวคั้นน้ำ

น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาหรือทางเลือกอื่น (อาจแตกต่างกันไปตามความหวาน)

นมถั่วเหลือง 1 ถ้วย (คุณสามารถใช้นม นมอัลมอนด์ หรืออย่างอื่นที่เทียบเท่าก็ได้)

กลิ่นวานิลลาสองสามหยด

น้ำว่านหางจระเข้ Curaloe ORGANIC 30-60 มล

คำแนะนำ

ปั่นส่วนผสมทั้งหมดจนได้เครื่องดื่มที่นุ่มนวล

ประโยชน์ทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด:

Banana: ต้องการพลังงานสักหน่อยระหว่างวันใช่ไหม? กล้วยมีส่วนผสมของคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน กรดอะมิโน น้ำตาลที่มีคุณสมบัติเฉพาะ และแร่ธาตุต่างๆ ที่ให้พลังงานที่มีลักษณะเฉพาะ อีกทั้งยังประกอบด้วยโพแทสเซียมซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของหัวใจและความดันโลหิต

อะโวคาโด: มีไขมันดีในปริมาณสูงซึ่งช่วยให้ผิวของคุณ ชีวิตที่เร่งรีบ การปนเปื้อน นิสัยการกินที่ไม่ดี และการตัดสินใจใช้ชีวิตส่งผลเสียต่อผิวของเรา อะโวคาโดช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและยังป้องกันริ้วรอยและริ้วรอยอีกด้วย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวของคุณอ่อนเยาว์และเรียบเนียนไร้สิว คุณควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเราที่ทำจากน้ำมันอะโวคาโดซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลัก

นมถั่วเหลือง: นมถั่วเหลืองถือเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพโดยรวมและสุขภาพที่ดี ตัวเลือกที่น่าทึ่งสำหรับผู้ที่แพ้แลคโตสและคนรักผัก มีแหล่งโปรตีนที่อุดมไปด้วยซึ่งจำเป็นสำหรับผิวเปล่งประกาย และยังมีประโยชน์สำหรับรากผมที่แข็งแรงอีกด้วย

ว่านหางจระเข้: ความเป็นด่าง, ให้ความชุ่มชื้น, ล้างพิษ, ผิวกระจ่างใสขึ้น, เสริมโภชนาการ, บรรเทาอาการเสียดท้อง, ประโยชน์ของลำไส้/การย่อยอาหาร, เพิ่มภูมิคุ้มกัน, ลดการอักเสบ/ข้ออักเสบ

ลองสมูทตี้บานาน่าคาโดบำรุงสมองด้วยน้ำว่านหางจระเข้และทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของอาหารประจำวันของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าว่านหางจระเข้ช่วยต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย เจลว่านหางจระเข้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับผิว ใช้ได้กับริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นเพื่อให้ผิวเรียบเนียน การบริโภคว่านหางจระเข้เป็นอาหารเสริมยังช่วยร่างกายได้หลายวิธี เช่น ลดความเหนื่อยล้าทางร่างกายและความเมื่อยล้า เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยในการย่อยอาหาร

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ