สูตรอาหารที่มีว่านหางจระเข้: เครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน
ข้ามไปยังเนื้อหา

สูตรอาหารที่มีว่านหางจระเข้: เครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน

RECIPE WITH ALOE VERA: THE IMMUNE BOOSTER DRINK

ดัดแปลงมาจาก Foodie Crush

สมูทตี้สีเขียวที่ดีต่อสุขภาพและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันนี้ทำจากนมอัลมอนด์ มีรสหวานตามธรรมชาติจากผลไม้แช่แข็ง และเต็มไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยรักษาอาการหวัด

เสิร์ฟสมูทตี้ 2 แก้ว

วัตถุดิบ

ผักโขมและผักคะน้าสับประมาณ 1 ถ้วยบรรจุให้แน่น

นมอัลมอนด์ไม่หวาน 1 1/2 ถ้วย

ชิ้นมะม่วง สับปะรด และกีวีแช่แข็ง 1 1/2 ถ้วยตวง

ขิงขูดสด 1/2 ช้อนชา

น้ำมะนาว 1/2 ลูก

น้ำว่านหางจระเข้ Curaloe ออร์แกนิก 90 มล

คำแนะนำ

เพิ่มผักโขมและผักคะน้าลงในเครื่องปั่นกับ Almond Breeze และผสมให้เข้ากัน

เพิ่มผลไม้แช่แข็ง ขิง มะนาว และน้ำว่านหางจระเข้ และผสมจนเนียน หากสมูทตี้ข้นเกินไป ให้เติมนมอัลมอนด์เพิ่มครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ

** หากใช้ผลไม้สดแทนแช่แข็ง ให้ลดปริมาณนมอัลมอนด์ลงเหลือ 1 ถ้วย แล้วค่อยๆ ใส่เพิ่มเพื่อให้ได้ความหนาตามชอบ หรือเติมน้ำแข็ง 3-4 ก้อนก่อนปั่น

ประโยชน์ทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด

นมอัลมอนด์ อาจลดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง แคลอรี่ต่ำ ช่วยลดน้ำหนัก ไม่มีคอเลสเตอรอล จึงอาจลดความเสี่ยงโรคหัวใจ มีแคลเซียมและวิตามินมากมาย ช่วยให้กระดูกและข้อแข็งแรง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามิน A, E และ D ซึ่งมีส่วนดีต่อสุขภาพดวงตา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น วิตามินอี เพื่อผิวเปล่งประกาย สิ่งสำคัญที่สุดคือเป็นการทดแทนผลิตภัณฑ์จากนมได้เป็นอย่างดี

ผักโขม: เป็นแหล่งอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซีที่ช่วยรักษาสีผิวให้เรียบเนียน ประกอบด้วยปริมาณน้ำสูงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งวิตามิน K1 กรดโฟลิก เหล็กและแคลเซียมชั้นเยี่ยม ตลอดจนโพแทสเซียมและแมกนีเซียมเพื่อช่วยเพิ่มระบบร่างกายของคุณ

ผักคะน้า: เป็นหนึ่งในอาหารที่มีสารอาหารหนาแน่นที่สุด เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ซึ่งเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดีเยี่ยม เชื่อกันว่าเป็นยารักษาและลดความเสี่ยงของโรคเบาหวานและช่วยย่อยอาหาร เชื่อกันว่าช่วยลดความเสี่ยงของโรคเบาหวานและโรคหัวใจรวมทั้งช่วยในการย่อยอาหาร

กีวี: ขึ้นชื่อว่าสร้างสมดุลอัลคาไลน์ ช่วยลดความดันโลหิต กีวีช่วยขัดผิวที่ตายแล้ว ช่วยสมานผิว และช่วยให้ผิวเต่งตึงได้ดี เพียงแก้วเดียวก็สามารถให้วิตามินซีได้ถึง 273% ของมูลค่าวิตามินซีที่แนะนำในแต่ละวัน

ว่านหางจระเข้: ความเป็นด่าง ความชุ่มชื้น ล้างพิษ ผิวใสขึ้น เสริมโภชนาการ บรรเทาอาการเสียดท้อง ประโยชน์ของลำไส้/ทางเดินอาหาร เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ/ข้ออักเสบ

ระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานอย่างเหมาะสมคือระบบป้องกันตามธรรมชาติของร่างกาย ยิ่งระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ร่างกายก็จะแข็งแรงขึ้นและสามารถป้องกันโรค ไวรัส ปรสิต แบคทีเรีย และอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น การบริโภคว่านหางจระเข้ในรูปแบบน้ำผลไม้หรือแคปซูลแบบผงมีประโยชน์ เพื่อช่วยให้ร่างกายและระบบภูมิคุ้มกันของคุณดีขึ้น

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ