อโลเวร่า - ผู้ช่วยแนะนำจากธรรมชาติในการรักษามะเร็ง
ข้ามไปยังเนื้อหา

ว่านหางจระเข้ – ตัวช่วยจากธรรมชาติที่แนะนำในระหว่างการรักษาโรคมะเร็ง

ALOE VERA – NATURE’S RECOMMENDED HELPER DURING CANCER TREATMENT

การวิจัยอธิบายว่าน้ำว่านหางจระเข้มีประโยชน์ในการลดผลข้างเคียงบางประการของการรักษามะเร็ง เช่น การทำคีโมและการฉายรังสี เคมีบำบัดคือการรักษาด้วยยาในปริมาณสูงที่มีเป้าหมายเพื่อฆ่าเซลล์มะเร็ง ในขณะที่การฉายรังสี จะใช้ปริมาณรังสีสูงโดยมุ่งเป้าไปที่พื้นที่เพื่อฆ่าเซลล์มะเร็งและทำให้เนื้องอกหดตัว

ขั้นตอนต่างๆ เช่น เคมีบำบัดจะนำสารเคมีเข้าสู่กระแสเลือด โดยพื้นฐานแล้วร่างกายจะต้องรับมือกับผลข้างเคียงให้ได้ดีที่สุด นี่คือจุดที่น้ำว่านหางจระเข้มีประโยชน์และแนะนำเป็นอย่างยิ่งในการล้างพิษ เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ทราบกันดีถึงความสามารถโดยการกระตุ้นการทำงานที่ช่วยขจัดสารพิษ ว่านหางจระเข้ยังช่วยให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีด้วยการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และสารพฤกษเคมีต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง

ว่านหางจระเข้สามารถเป็นส่วนเสริมที่น่าทึ่งในการบรรเทาผิวหนังเนื่องจากการฉายรังสี ซึ่งอาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ช้ำ บวม แดง แห้ง หรือลอกเป็นขุย มีงานวิจัยมากมายที่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของการใช้เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์บนบริเวณที่ได้รับผลกระทบ บรรเทาอาการระคายเคืองและส่งเสริมการสมานแผล

ว่านหางจระเข้ที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้สำหรับบริโภคหรือเจลสำหรับผิว/เฉพาะที่นั้นทำจากเนื้อด้านในของว่านหางจระเข้ Barbadensis Miller ที่ได้รับการปลูกฝังแบบออร์แกนิกและแปรรูปภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุด เป็นที่น่าสังเกตว่าวิธีที่ดีที่สุดในการบริโภคน้ำว่านหางจระเข้ออร์แกนิกคือการใช้น้ำผลไม้ออร์แกนิกในปริมาณที่แนะนำเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นระบบย่อยอาหาร ซึ่งให้ระดับพลังงานที่สูงขึ้นและคุณค่าในการรักษาร่างกาย

[ข้อจำกัดความรับผิดชอบ] ข้อความเหล่านี้ไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา MCC South Africa ว่านหางจระเข้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรค

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ