มลพิษดิจิทัล, แสงสีฟ้า, และปาฏิ Miracle ของ Tephrosia Purpurea
ข้ามไปยังเนื้อหา

มลภาวะทางดิจิทัล แสงสีฟ้า และปาฏิหาริย์ของ Tephrosia Purpurea

Digital Pollution, Blue Light and the miracles of Tephrosia Purpurea

เวลาในการอ่าน: 2 นาที 33 วินาที

แสงสีฟ้ามีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง

แสงสีน้ำเงินก็เหมือนกับแสงสีอื่นๆ ที่มองเห็นได้ซึ่งอยู่รอบตัวคุณ ดวงอาทิตย์เปล่งแสงสีฟ้า หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์และหลอดไส้ก็เช่นกัน มนุษย์สัมผัสกับแสงสีฟ้ามากขึ้นกว่าที่เคยเนื่องมาจากมีการใช้อุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีไดโอดเปล่งแสง (LED) อย่างแพร่หลาย หน้าจอคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ทีวีจอแบน โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตล้วนใช้เทคโนโลยี LED ที่มีแสงสีน้ำเงินในปริมาณมาก

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลสรุปเกี่ยวกับแสงสีน้ำเงินและผลกระทบที่ส่งผลเสียต่อผิวของคุณ:

แสงสีฟ้าทำอะไรกับผิวของคุณ?

ความยาวคลื่นแสงสีฟ้าทะลุผ่านผิวหนังและกระตุ้นการผลิตอนุมูลอิสระที่โจมตีเนื้อเยื่อ DNA ของเซลล์ที่มีสุขภาพดี เช่นเดียวกับอนุภาคมลภาวะและรังสียูวี แสงสีฟ้ายังทำหน้าที่เป็นตัวสร้างความเครียดให้กับผิว ส่งผลให้เกราะปกป้องผิวอ่อนแอลง สิ่งนี้จะเพิ่มการผลิตคอร์ติซอล และในระดับผิวหนังจะส่งผลต่อคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นโปรตีนสองชนิดที่ให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นแก่ผิว สิ่งนี้นำไปสู่การเริ่มแก่ก่อนวัยและปัญหาอื่นๆ เช่น ริ้วรอย ริ้วรอย สีผิวคล้ำ สิวในผู้ใหญ่ และจุดด่างดำ

การปล่อยแสงสีฟ้ายังส่งผลเสียต่อสุขภาพภายในของเราอีกด้วย การวิจัยแสดงให้เห็นว่าพลังงานแสงสีฟ้ารบกวนจังหวะนาฬิกาภายในร่างกายของคุณ ดังที่เราทราบ ความไม่สมดุลของจังหวะการเต้นของหัวใจมีความเกี่ยวข้องมานานแล้วกับปัญหาสุขภาพและโรคผิวหนังมากมาย

ที่ Curaloe เรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการกำหนดวิธีแก้ปัญหาสำหรับผิวหนังและสุขภาพ โดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและอาหารที่เปลี่ยนแปลงไป เราเข้าใจหลักการที่ซับซ้อนของจังหวะการเต้นของหัวใจ ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังและร่างกายตลอดทั้งวัน จากการวิจัยที่ดี เราได้รับสูตรที่มีประสิทธิภาพจากพืชว่านหางจระเข้ ซึ่งจะช่วยรีบูตผิวของคุณด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นก่อนที่แสงสีฟ้าจะกลายเป็นความกังวลทั่วโลก ทีมนักวิทยาศาสตร์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญของเราได้คาดการณ์ถึงผลเสียของมลภาวะและมลภาวะทางดิจิทัล เพื่อต่อสู้กับและฟื้นฟูความเสียหายของผิวหนัง การเพิ่มขึ้นของคอร์ติซอล และการเกิดออกซิเดชัน เราจึงเปิดตัว Curaloe Anti-Pollution Serum

เซรั่มต่อต้านมลภาวะและ Tephrosia Purpurea

Anti-Pollution Serum จาก Curaloe ประกอบด้วย Tephrosia Purpurea อันน่าอัศจรรย์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มของ neuropeptide สารสกัดจากเมล็ด Tephrosia Purpurea ทำงานบนผิวหนังทั้งภายนอกและภายในในระดับระบบประสาทโดยช่วยสลายการผลิตคอร์ติซอลโดยเซลล์ผิว กระตุ้นการปล่อยนิวโรเปปไทด์ที่ทำให้สงบตามธรรมชาติ เพื่อบรรเทาอารมณ์ของคุณและปรับปรุงสีผิวของคุณอย่างเห็นได้ชัด

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว Curaloe Anti-Pollution Serum ปกป้องผิวจากความเสียหายของคอลลาเจน ในขณะเดียวกันก็ลดการอักเสบ ความแห้งกร้าน สิว ริ้วรอย และริ้วรอย มันออกฤทธิ์โดยทำลายร่างกายของการผลิตคอร์ติซอล (ฮอร์โมนความเครียด) ซึ่งเชื่อมโยงกับปัญหาผิวต่างๆ และริ้วรอยก่อนวัย

ด้วยการจำกัดคอร์ติซอลซึ่งเชื่อมโยงกับการสลายตัวของคอลลาเจน Anti-Pollution Serum จึงจัดการกับริ้วรอย ริ้วรอย และความหย่อนคล้อย ให้ผิวกระชับ กระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น คอร์ติซอลยังส่งผลต่อการผลิตกรดไฮยาลูโรนิกด้วย ด้วยการลดคอร์ติซอล เซรั่มขั้นสูงนี้จะช่วยคืนระดับความชุ่มชื้นและต่อสู้กับผิวแห้งและขาดน้ำ เนื่องจากคอร์ติซอลมีผลในการอักเสบและอาจส่งผลให้เกิดการผลิตซีบัมส่วนเกิน Anti-Pollution Serum ที่ผสมด้วยว่านหางจระเข้และสารออกฤทธิ์ Tephrosia Purpurea จึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรักษาและป้องกันจุดด่างดำ และช่วยบรรเทาผิวที่อักเสบ

Anti-Pollution Serum ที่ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมด้วยน้ำใบว่านหางจระเข้ออร์แกนิก 91% และสารสกัดออร์แกนิกอื่นๆ มอบคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องผิวจากความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นจากมลภาวะ มลภาวะทางดิจิทัล แสงสีฟ้า รังสียูวี และการอักเสบ

คุณประโยชน์หลักของเซรั่มต่อต้านมลภาวะ:

  • ลดสัญญาณแห่งวัย
  • คืนระดับความชุ่มชื้นเพื่อลดความแห้งกร้าน
  • ยับยั้งการผลิตน้ำมัน
  • ลดการเกิดสิว
  • ลดระดับคอร์ติซอลเพื่อบรรเทาอาการอักเสบ
  • บรรเทาและสงบผิว
  • ปกป้องผิวจากความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น

โปรดจำไว้ว่าเราถูกห่อหุ้มด้วยมลภาวะทางดิจิทัล และแสงสีฟ้าได้แทรกซึมเข้าไปในบ้านของเราแล้ว เซรั่มต่อต้านมลภาวะคือ Curaloe's Pollution Solution สำหรับคุณโดยเฉพาะ!

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ