สิ่งที่ผิวของคุณต้องการ: คู่มือ AM ถึง PM
ข้ามไปยังเนื้อหา

สิ่งที่ผิวของคุณต้องการ: คู่มือ AM ถึง PM

What your Skin needs: The AM to PM Guide

เวลาในการอ่าน: 3 นาที 5 วินาที

เป้าหมายของการดูแลผิวเป็นประจำคือการเพิ่มประสิทธิภาพสุขภาพผิวของคุณพร้อมทั้งจัดการและแก้ไขปัญหาในส่วนต่างๆ การปฏิบัติตามกิจวัตรการดูแลผิวเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีศักยภาพถือเป็นสิ่งสำคัญในการลดผลกระทบของสารพิษบนผิวของคุณโดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่ละชิ้นจาก Curaloe ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มสุขภาพ ความชุ่มชื้น และสีผิวของคุณ

สิ่งที่ผิวของคุณต้องการ: คู่มือ AM ถึง PM

เอาจริงเถอะ การดูแลผิวของคุณเป็นความมุ่งมั่นในระยะยาวและต้องใช้ความพยายามอย่างมาก มีครีม เจล เซรั่ม และสเปรย์มากมายที่คุณบอกว่าควรใช้กับสภาพผิวของคุณ เพื่อให้เกิดความสับสนมากขึ้น ผิวของคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้ดูดีที่สุดในแต่ละช่วงเวลาของวัน เมื่อคุณคำนึงถึงปัจจัยที่สร้างความเครียดจากสิ่งแวดล้อมที่ผิวของคุณเผชิญอยู่ จะเห็นได้ชัดว่าการตบหน้าและครีมกันแดดในช่วงเริ่มต้นวันใหม่นั้นไม่เพียงพอ

นี่หมายความว่าผิวของคุณต้องการผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อให้ดูดีที่สุดใช่หรือไม่? ไม่ใช่ถ้าคุณถามเรา เราเชื่อว่าคุณเพียงแค่ต้องค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีศักยภาพมากที่สุด ซึ่งสามารถทำงานได้หลายอย่างเพื่อให้ผิวของคุณได้รับการดูแลตามที่ต้องการ ในบทความวันนี้ เราจะพาคุณไปพบกับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมบางส่วนที่จะช่วยให้ผิวของคุณสดชื่นและสดใสตลอดทั้งวัน

อธิบายขั้นตอนการดูแลผิว

ผิวของคุณเป็นอวัยวะที่ต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกต่างๆ บ่อยครั้ง เช่น มลภาวะ แสงแดด การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ สิ่งสกปรก ฝุ่น และเชื้อโรค แม้ว่าสุขภาพผิวส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการทำงานภายในร่างกาย แต่ปัญหาบางอย่างก็มีแนวโน้มที่จะขยายออกไปได้หากไม่มีวิธีการดูแลจากภายนอกที่เหมาะสม การทำความเข้าใจว่าผิวของคุณต้องการอะไรในช่วงเวลาต่างๆ ของวันเป็นขั้นตอนสำคัญในการค้นหากิจวัตรการดูแลผิวประจำวันที่เหมาะกับคุณ ให้คิดว่ามันเป็นการสร้างนิสัยที่สามารถปรับปรุงและรักษาผิวที่อ่อนนุ่มและมีความสุขได้

ส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันคือการให้ความชุ่มชื้นและการรักษา นี่คือที่มาของความมหัศจรรย์ของ Curaloe! สูตรว่านหางจระเข้ของ Curaloe ไม่เพียงแต่รักษาอาการต่างๆ ได้มากมาย เช่น สิว โรคสะเก็ดเงิน และกลากเท่านั้น แต่ยังทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ในการปกป้องและฟื้นฟูผิวอีกด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของคุณ อ่านต่อเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

พระอาทิตย์ขึ้น: ปลุกผิวของคุณให้ตื่นขึ้น

กิจวัตรการดูแลผิวในตอนเช้าของคุณมีรากฐานมาจากการปกป้องและให้ความชุ่มชื้น แผนการดูแลผิวส่วนนี้ของคุณควรเน้นไปที่การปกป้องผิวจากรังสียูวีผ่านครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่สูง แพทย์ผิวหนังส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้ SPF 30 ขึ้นไป

เนื่องจากผิวมีแนวโน้มที่จะสูญเสียความชุ่มชื้นในชั่วข้ามคืน ตอนเช้าจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเติมความชุ่มชื้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดี โปรดทราบว่ากิจวัตรในเวลากลางวันควรเพิ่มชั้นของผลิตภัณฑ์น้อยลงบนผิวของคุณ เพื่อป้องกันไม่ให้รูขุมขนอุดตันด้วยเหงื่อและสิ่งสกปรก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาเช่น Hydrating Day Cream จึงเหมาะสำหรับผิวที่อ่อนนุ่มและได้รับการปกป้อง

เที่ยง : เติมสารอาหาร

หากคุณเป็นคนที่ใช้เวลาอยู่กลางแจ้งเป็นจำนวนมาก สิ่งสำคัญคือต้องทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ สองสามชั่วโมง ในกรณีที่ผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะมันเยิ้ม โทนเนอร์แบบของเราทำงานได้ดีเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกและปรับสมดุล pH ของผิว ทำให้ผิวดูสดชื่น การสเปรย์สเปรย์ฉีดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้หรือน้ำกุหลาบเป็นส่วนเสริมที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ลุคที่ดูสดชื่นเป็นพิเศษ

Sunset: เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการเข้านอน

กิจวัตรตอนกลางคืนของคุณควรใส่ใจกับการเพิ่มคุณค่าและสมานผิว ขั้นตอนแรกคือการล้างเครื่องสำอางออก ทำความสะอาดผิวของคุณด้วยคลีนซิ่งมิลค์ซึ่งจะเช็ดน้ำมันและสิ่งสกปรกส่วนเกินออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของผิวหลุดออกไป ตามด้วย Facial Wash Pure Skin ของเราเพื่อทำความสะอาดรูขุมขนของคุณอย่างล้ำลึกและลดอาการวูบวาบ

เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ก็ถึงเวลาที่ต้องทาบูสเตอร์บำรุงผิวที่คุณไม่สามารถใช้ระหว่างวันได้ เวลากลางคืนเหมาะสำหรับส่วนผสมที่เข้มข้นกว่า เช่น เรตินอล เปปไทด์ และกรดผิวหนัง ปิดท้ายด้วย Hydrating Night Cream ที่ให้ความชุ่มชื้น นุ่มนวล และฟื้นฟูผิวของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ

บทสรุป

ยีนที่ดีสามารถพาคุณไปได้ไกล แต่ผิวที่เปล่งประกายแม้หลังจากชั่วโมงทองสิ้นสุดลงจะไม่เกิดขึ้นโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม ค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะกับผิวของคุณมากที่สุดและสร้างกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันที่คุณตั้งตารอ! จำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ราคาแพงนับพันรายการเพื่อจะมีผิวที่เงางามและมีสุขภาพดี สิ่งที่คุณต้องมีคือผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้สองสามอย่างและความสม่ำเสมอมากมายเพื่อบรรลุผิวในฝันของคุณ!

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ