ขั้นตอนการดูแลผิว 3 ขั้นตอน กิจวัตรการดูแลผิวที่ยอดเยี่ยมทุกวัน
ข้ามไปยังเนื้อหา

ขั้นตอนการดูแลผิว 3 ขั้นตอน กิจวัตรการดูแลผิวที่ยอดเยี่ยมทุกวัน

3-step Skin care routine

อยากเริ่มต้นมีผิวสุขภาพดีในปี 2019 กันมั้ย? ใช้รูทีนการดูแลผิว 3 ขั้นตอนของ Curaloe ทุกวัน!

เป็นที่ทราบกันดีว่าผิวที่บริสุทธิ์และมีสุขภาพดีเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมในแต่ละวัน นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรเริ่มต้นปี 2019 ด้วยผิวที่แข็งแรง

Curaloe นำเสนอกิจวัตรการดูแลผิว 3 ขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมทุกวันเพื่อทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณ ผลิตภัณฑ์ Curaloe ทั้งหมดผลิตขึ้นที่สวนว่านหางจระเข้ใน Curacao ในขณะที่แบรนด์อื่นๆ ใช้น้ำเป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐาน ผลิตภัณฑ์ Curaloe ผลิตจากเจลว่านหางจระเข้ที่สกัดจากใบว่านหางจระเข้

เนื่องจากกระบวนการนี้คุณสมบัติที่ดีทั้งหมดของว่านหางจระเข้จึงเข้าสู่ผลิตภัณฑ์โดยตรง

ขั้นตอนที่ 1:

 

ขั้นตอนแรกคือการใช้ Facial Wash The Facial Wash เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีฟองน้อยซึ่งใช้ทำความสะอาดผิว เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Curaloe อื่นๆ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าประกอบด้วยเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ในผลิตภัณฑ์นี้เจลว่านหางจระเข้ครอบคลุมส่วนผสมถึง 60% ส่วนประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งคือ Lavender Oil ส่วนผสมนี้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและลดการสร้างเนื้อเยื่อแผลเป็น

โฟมล้างหน้าใช้เพื่อความสดชื่นและทำความสะอาด แต่ยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังอีกด้วย การใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้านี้จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

ขั้นตอนที่ 2:

เมื่อผิวสะอาดหมดจด ผิวก็พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป นั่นก็คือ เฟเชียลเจล เซรั่มผ่านผิวหนังนี้จะซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและมีเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 95% ในเปอร์เซ็นต์ที่สูง ช่วยระบายความร้อนและบรรเทาผิวจากความแห้งกร้านและแสงแดดที่มากเกินไป เจลบำรุงผิวหน้าเป็นพื้นฐานที่ดีก่อนทาเดย์ครีม

ขั้นตอนที่ 3:

เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงในแต่ละวัน ขั้นตอนสุดท้ายคือ Curaloe Day Cream ครีมสำหรับกลางวันนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ เชียบัตเตอร์แอฟริกัน และวิตามิน A และ E ว่านหางจระเข้และเชียบัตเตอร์แอฟริกันช่วยบำรุงและทำให้ผิวนุ่มขึ้น ในขณะที่วิตามินป้องกันการเกิดออกซิเดชัน ทำให้หนาขึ้น และกระตุ้นผิวหนังชั้นหนังแท้ ชั้นหนังแท้คือชั้นผิวหนังที่มีคอลลาเจน อีลาสติน และหลอดเลือดอยู่ ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยปกป้องผิวจากสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสมและช่วยเติมเต็มการบำรุงผิวที่ดีในแต่ละวัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมและดูวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ ชมวิดีโอด้านล่าง!

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ