5 วิธีในการใช้เจลว่านหางจระเข้ในช่วงฤดูหนาว
ข้ามไปยังเนื้อหา

5 วิธีในการใช้เจลว่านหางจระเข้ในช่วงฤดูหนาว

5 Ways to Use Aloe Vera Gel In The Winter

เราไม่ได้หมายถึงแบบที่เก็บไว้ในตู้เย็นข้างชามผลไม้นะ! เจลว่านหางจระเข้ไม่ได้มีไว้สำหรับผิวไหม้แดดเท่านั้นอีกต่อไป ค้นพบประโยชน์มากมายของการรักษาทางธรรมชาติที่มีประโยชน์นี้ ซึ่งคุณอาจเคยนึกถึงมาก่อน แต่อาจไม่รู้ว่าจะใช้อย่างไรให้เต็มที่

1. การเตรียมการ: เตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับฤดูหนาว

การเตรียมตัวเป็นสิ่งสำคัญ! การมีผิวแห้งเป็นประจำก่อนที่อากาศหนาวจะมาเยือนเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณมีสุขภาพที่ดี อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ และกินอาหารที่ให้สารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระแก่ผิว เช่น ว่านหางจระเข้ นอกจากนี้ อย่าลืมบำรุงผิวหน้าที่บ้านด้วยเจลบำรุงผิวหน้าและมาส์กเพิ่มความชุ่มชื้นที่บ้าน

2. เคล็ดลับในการป้องกันผิวแห้ง

พยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียน้ำมากเกินไป ซึ่งหมายถึงการรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในระดับปานกลางและหลีกเลี่ยงกิจกรรมพิเศษ เช่น การออกกำลังกายมากเกินไปและการอาบน้ำนาน ๆ หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ และดูแลห้องและเสื้อผ้าให้อบอุ่นและแห้ง • ทาครีมบำรุงผิวภายในสามนาทีหลังจากออกจากห้องอาบน้ำฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ • อย่าลืมเพิ่มความชุ่มชื้นหลังล้างมือ เพราะนี่เป็นวิธีที่น้ำจะไหลออกจากร่างกายได้บ่อยที่สุด • ใช้เจลทำความสะอาดที่มีว่านหางจระเข้ เนื่องจากเจลทำความสะอาดทั่วไปจะทำให้ผิวแห้งกว่าสบู่และน้ำทั่วไป

3. ผ่อนคลายผิวแห้ง

ในฤดูหนาว คุณสามารถลดความแห้งกร้านของผิวได้ด้วยการเปลี่ยนไปใช้โลชั่นบำรุงผิวหรือน้ำมันสำหรับผิวกายที่มีน้ำหนักเบากว่า มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาเหล่านี้มีโอกาสน้อยที่จะทิ้งความมันเยิ้มไว้บนผิวของคุณ และพวกมันจะซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกกว่าได้อย่างรวดเร็ว คุณยังสามารถทาน้ำมันบำรุงผิวบางๆ เพื่อกักเก็บความชื้นและทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มและชุ่มชื้น เพื่อปกป้องผิวของคุณเพิ่มเติม ให้ลองสวมถุงมือในฤดูหนาวและในที่หนาวเย็น และอย่าลืมสวมถุงมือเพิ่มเติมเมื่ออุณหภูมิลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง คุณยังสามารถป้องกันผิวแห้งในช่วงฤดูหนาวได้ด้วยการดื่มน้ำให้มากขึ้นและหลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมที่ร้อนและแห้ง เช่น ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ

4.ทำไมเจลว่านหางจระเข้ถึงมี?

ว่านหางจระเข้เป็นที่รู้จักในชื่อ "พืชมหัศจรรย์" เป็นพืชที่มีลักษณะคล้ายกระบองเพชรซึ่งขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติทางยาและความงาม เป็นเวลาหลายศตวรรษมาแล้วที่ใช้รักษาทุกอย่างตั้งแต่ไข้ แผลไหม้ และผิวไหม้จากแสงแดด ไปจนถึงความผิดปกติทางเดินอาหารและทางจิต ในขณะที่ชุมชนวิทยาศาสตร์ยังคงศึกษาถึงผลกระทบระยะยาวของการใช้ว่านหางจระเข้บนผิวหนัง มีแพทย์ผิวหนังจำนวนมากที่รู้สึกว่าเจลว่านหางจระเข้เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการนำความชื้นกลับคืนสู่ผิวของคุณ

5. เจลว่านหางจระเข้เพื่อผิวคุณ

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าเจลว่านหางจระเข้มีประโยชน์มากมายและคุณประโยชน์มากมายจากเจลว่านหางจระเข้ เราได้ตรวจสอบไปแล้วบางส่วน แต่เราสามารถทำต่อไปได้หลายวัน! หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร เจลว่านหางจระเข้คือคำตอบของคุณ คุณไม่สามารถมีพืชชนิดนี้มากเกินไปหรือมีวิธีใช้มากเกินไป

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ