คูราโลไทยแลนด์ - ส่วนผสมของเรา
ข้ามไปยังเนื้อหา

ส่วนผสมของเรา

Our ingredients

ว่านหางจระเข้ - พืชมหัศจรรย์ที่สามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์ Curaloe ทุกชนิดที่มีความเข้มข้นสูง นอกเหนือจากการให้ความชุ่มชื้น การสมานแผล และคุณสมบัติทางผิวหนังแล้ว ยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติที่ช่วยให้ร่างกายและผิวหนังของคุณดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

GRAPEFRUIT PEEL OIL - น้ำมันเปลือกเกรปฟรุตสกัดจาก Citrus Grandis และช่วยรักษาผิวอ่อนเยาว์โดยทำให้กระบวนการต่ออายุเซลล์เร็วขึ้นและมีความสามารถในการล้างพิษที่น่าทึ่ง

AVOCADO BUTTER - เนยอะโวคาโดมอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีเยี่ยมเนื่องจากสามารถละลายได้ง่าย เนยทาง่ายและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมาก!

สารสกัดจากแตงกวา - สารสกัดจากแตงกวาประกอบด้วยโพลีซาคาไรด์ที่ให้ประโยชน์ในการให้ความชุ่มชื้นและต้านการอักเสบ

LAVENDER OIL - น้ำมันลาเวนเดอร์มีประโยชน์อย่างมากต่อเส้นผมและผิวหนัง น้ำมันช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมและลดการหลุดร่วงของเส้นผม เมื่อเติมลงในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และลดการสร้างเนื้อเยื่อแผลเป็น เนื่องจากคุณประโยชน์มากมาย เราจึงนำมันไปใช้กับผลิตภัณฑ์หลายอย่างของเรา

น้ำมันเมล็ดองุ่น - น้ำมันเมล็ดองุ่นถูกกดจากเมล็ดองุ่นและสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ง่าย พร้อมทั้งบำรุงและสนับสนุนการกระทำต่อต้านอนุมูลอิสระ น้ำมันไม่เพียงแต่ให้ประโยชน์ต่อผิวเท่านั้น แต่ยังให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและสามารถช่วยบำรุงการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวที่แข็งแรง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเสริมสร้างความแข็งแรง

น้ำมันมะกอก - น้ำมันมะกอกได้มาจากมะกอกและมีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย มีประโยชน์มากมายต่อผิวหนังและเส้นผม เราใช้น้ำมันมะกอกในครีมต่างๆ เนื่องจากน้ำมันจะเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ นอกจากประโยชน์ต่อสุขภาพของการใช้น้ำมันมะกอกในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว น้ำมันมะกอกยังเป็นส่วนผสมที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมอีกด้วย เนื่องจากช่วยลดการระคายเคืองที่หนังศีรษะ ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม และช่วยให้ผมเปล่งประกายมีสุขภาพดี!

TEA TREE OIL - น้ำมันทีทรีมีฟังก์ชันต่อต้านแบคทีเรียซึ่งมีประโยชน์ในการรักษาปัญหาผิวต่างๆ

ZINC OXIDE - ซิงค์ออกไซด์มีประโยชน์ต่อผิวในด้านต่างๆ ซิงค์ออกไซด์มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยในการรักษาผิวหนังจากอาการคัน ระคายเคือง และผิวหนังแตกเป็นชิ้น

MANGO BUTTER เนยมะม่วงเป็นเนยชนิดหนึ่งที่ทำจากเมล็ดมะม่วง เป็นบัตเตอร์เนื้อบางเบาและให้ความชุ่มชื้นที่ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว นอกจากนี้เนยยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนซึ่งช่วยให้ผิวมีรูปร่างและแข็งแรง

CACAO BUTTER เนยโกโก้เป็นไขมันพืชที่สกัดจากเมล็ดโกโก้ เนยมีกรดไขมันสูง ซึ่งให้ความสามารถในการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และให้ความสบายแก่ผิวแห้งเป็นสะเก็ด ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเรา

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ