สุดยอด 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมัน
ข้ามไปยังเนื้อหา

สุดยอด 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมัน

BEST 5 SKIN CARE PRODUCTS FOR OILY SKIN

ใบหน้าของคุณรู้สึกเหนียวเกินไปหลังจากออกไปข้างนอกไม่กี่นาทีหรือไม่? ผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวและแตกออกหรือไม่? นิ้วของคุณถูกเคลือบด้วยน้ำมันทุกครั้งที่สัมผัสใบหน้าหรือไม่?

นี่เป็นคำถามเล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคนที่มีผิวมันถูกถามและเผชิญอยู่เป็นประจำทุกวัน ผิวมันเป็นปัญหาที่ต้องจัดการมาตั้งแต่สมัยโบราณ การถามคนที่มีผิวมันว่าต้องการกำจัดมันออกหรือไม่นั้นค่อนข้างจะซ้ำซ้อน เนื่องจากทุกคนต่างแสวงหาผิวที่ไม่สร้างปัญหามากนัก

ผิวมันโดยทั่วไปมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาผิวมากกว่าสิว สิวผด และความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน น้ำมันส่วนเกินจะดักจับสิ่งสกปรก มลภาวะ และสารตกค้างจากอนุมูลอิสระมากกว่าผิวอื่นๆ จริงๆ แล้วสิ่งเหล่านี้จะไปอุดตันรูขุมขนอีกและสิ่งสกปรกก็จะเข้าไปเกาะอยู่

เมื่อสิ่งสกปรกเหล่านี้เกาะอยู่ในรูขุมขนแล้วไม่สามารถหายใจได้จึงทำให้เกิดสิวได้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมันหลั่งไหลเข้าสู่ตลาด แต่คำถามหลักที่เกิดขึ้นคือ “ผลิตภัณฑ์ผิวมันมีประโยชน์หรือไม่?” หรือ “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมันได้ผลจริงหรือ?”

ดังนั้น การควบคุมปริมาณน้ำมันบนใบหน้าโดยไม่ต้องเครียดเรื่องผิวแห้งจึงขึ้นอยู่กับการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมสำหรับผิวมัน ต่อไปนี้คือรายชื่อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 5 อันดับแรกที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมัน

โฟมล้างหน้าหรือคลีนเซอร์:

แสดงตอนนี้

การล้างหน้าเป็นประจำเป็นวิธีพื้นฐานและเป็นวิธีทั่วไปที่สุดในการกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าและขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน การล้างหน้าเป็นประจำเมื่อทาวันละสองครั้งจะช่วยต่อสู้กับการปล่อยน้ำมันบนใบหน้าของคุณ หากการล้างหน้ามีเม็ดบีดส์ขัดผิวหรืออนุภาคคล้ายสครับจะช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกทำให้รูขุมขนสะอาดและปราศจากสิ่งสกปรก การล้างหน้าอย่างเหมาะสมเป็นขั้นตอนแรกในการทำกิจวัตรผิวหน้าของคุณ

แสดงตอนนี้

น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าแตกต่างจากการล้างเล็กน้อย น้ำยาทำความสะอาดช่วยทำความสะอาดน้ำมันและยังช่วยในการขจัดเครื่องสำอางและไม่ต้องใช้น้ำเนื่องจากเป็นครีมหรือเจล หากว่านหางจระเข้กลายเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ล้างหน้าหรือคลีนเซอร์ จะมีประโยชน์ต่อผิวมากยิ่งขึ้น น้ำยาล้างหรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ไม่เพียงแต่ช่วยในการล้างน้ำมันส่วนเกินเท่านั้น แต่ยังช่วยให้แน่ใจว่าการปลดปล่อยน้ำมันนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมพร้อมกับการให้ความชุ่มชื้นแก่ใบหน้าอย่างเหมาะสม ว่านหางจระเข้ต่อสู้กับสิว ผิวมัน และปัญหาผิวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

มาสก์หน้า:

แสดงตอนนี้

มาสก์หน้าหรือมาส์กหน้าด้วยดินเหนียวสีแดงมักเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีมากสำหรับผิวมัน มีคุณสมบัติช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส เชี่ยวชาญในการดูดซับความมันส่วนเกินออกจากใบหน้าและยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกเนื่องจากดูดซับและดูดซับสิ่งสกปรกที่อยู่ภายในรูขุมขน ช่วยในการเปิดรูขุมขนและทำให้ผิวหายใจได้ นอกจากนี้ยังป้องกันการเกิดสิวและสิวเนื่องจากสิ่งสกปรกและสารตกค้างทั้งหมดจะถูกทำความสะอาดออกจากใบหน้าอย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้ใช้ดินเหนียวสีแดงเนื่องจากมีแร่ธาตุสูงซึ่งช่วยในการกำจัดจุดด่างดำที่หลงเหลืออยู่หลังจากสิวแตกตัว

มาสก์หน้าและแผ่นดินเหนียวลอกออกยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและยังทำให้ผิวกระชับซึ่งต่อต้านสัญญาณแห่งวัยอีกด้วย มาสก์จากว่านหางจระเข้ยังมีประโยชน์ในการต่อต้านผิวมันอีกด้วย ดูดซับสิ่งสกปรกและช่วยในการบำรุงผิว

เซรั่มบำรุงผิว:

แสดงตอนนี้

เซรั่มบำรุงผิวมักไม่ได้เน้นไปที่การต่อสู้กับผิวมัน แต่เซรั่มบำรุงผิวเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นประโยชน์สำหรับผิวมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของน้ำมันที่สะสมบริเวณทีโซน บริเวณทีโซนเป็นบริเวณที่เสี่ยงต่อการเกิดสิวได้ง่ายที่สุด จึงต้องได้รับการดูแลในปริมาณที่เพียงพอ เซรั่มที่มีซาลิไซลิกมีประสิทธิภาพในการล้างความมันบนใบหน้าและทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก

เซรั่มให้ความรู้สึกเหมือนแมตต์ และยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย เซรั่มยังช่วยในการล้างสิวหัวดำโดยการลดขนาดของรูขุมขน เซรั่มที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ก็ทำหน้าที่ในลักษณะเดียวกันเช่นกัน ผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้มีความจำเป็นสำหรับผิวมัน

โทนเนอร์:

โทนเนอร์มักไม่ค่อยได้รับความสนใจมากนักเมื่อต้องต่อสู้กับผิวมัน เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ถูกประเมินต่ำเกินไปเมื่อพูดถึงเรื่องการรักษาผิวมัน โทนเนอร์มีคุณประโยชน์ โดยเฉพาะโทนเนอร์จากสมุนไพรหรือออร์แกนิก โทนเนอร์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการปรับสีผิว ดังนั้นโทนเนอร์จึงไม่เพียงควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ยังต่อสู้กับรอยแดง ผิวหมองคล้ำ และเนื้อสัมผัสที่ไม่สม่ำเสมออีกด้วย โทนเนอร์ช่วยให้ผิวสดชื่นและเป็นการเตรียมมอยเจอร์ไรเซอร์

โทนเนอร์ออร์แกนิกเช่นที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผิวมัน เนื่องจากช่วยให้ผิวเย็นลง เรียบเนียน และปรับสีผิวพร้อมทั้งขจัดน้ำมันส่วนเกินและทำความสะอาดรูขุมขน

มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน:

แสดงตอนนี้

โดยปกติแล้วมอยเจอร์ไรเซอร์จะใช้หลังจากคลีนเซอร์และโทนเนอร์ ซึ่งเป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนสามขั้นตอนเพื่อผิวที่มีสุขภาพดีและสดชื่น มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมันมีประโยชน์เนื่องจากทำมาโดยเฉพาะเพื่อล้างน้ำมันส่วนเกินออกจากใบหน้าและยังช่วยล็อคความชื้นในผิวหนังอีกด้วย

ดังนั้นมอยเจอร์ไรเซอร์จึงมีประสิทธิภาพกับผิวมันด้วย ผลิตภัณฑ์ผิวมันเหล่านี้เมื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของคุณจะให้ผลลัพธ์สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นน้ำมันและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของผิวที่มีความสุขและมีสุขภาพดีกว่าที่เคย

การซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมันคุ้มค่าหรือไม่?

คำถามที่กวนใจคนส่วนใหญ่ คำตอบนั้นง่ายมาก: “ใช่ มีผลิตภัณฑ์ผิวมันที่คุ้มค่าเงินของคุณ”

สิ่งที่เราต้องจำไว้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคือต้องต่อสู้กับสาเหตุของผิวมัน เช่น ความชื้น การสร้างพันธุกรรม การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และอาหารที่เราบริโภค ปริมาณน้ำมันที่เหมาะสมจะกำจัดองค์ประกอบที่เป็นพิษ แต่น้ำมันส่วนเกินจะทำงานในลักษณะตรงกันข้าม

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ