อโลเวร่าช่วยรักษาผื่นแพ้ที่เจ็บปวดของโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร
ข้ามไปยังเนื้อหา

ว่านหางจระเข้สามารถช่วยรักษาผื่นที่เจ็บปวดของโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร?

HOW ALOE VERA CAN BE HELPFUL IN TREATING PAINFUL RASHES OF PSORIASIS?

โรคสะเก็ดเงินเป็นโรคผิวหนังทั่วไปที่มีผลกระทบต่อ 1 ใน 50 คน ทั้งชายและหญิงมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคสะเก็ดเงิน และอาการสามารถแสดงได้ทุกวัย

โรคสะเก็ดเงินเป็นภาวะที่อาจเกิดซ้ำได้ตลอดชีวิต โรคสะเก็ดเงินมีหลายประเภท บางครั้งอาจส่งผลต่อผิวหนัง หนังศีรษะ หรือเล็บ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายไปตามแขนขาและหัวเข่าทำให้เกิดโรคข้ออักเสบ

การวิจัยยืนยันว่าโรคสะเก็ดเงินในปัจจุบันเป็นโรคที่รักษาไม่หาย และไม่มีวิธีรักษาใดที่จะหยุดยั้งโรคนี้ได้ มันต้องผ่านวงจร ผิวหนังจะติดไฟได้สองสามสัปดาห์ จากนั้นจะสงบลงจนเป็นเรื่องปกติ วงจรจะเกิดขึ้นซ้ำๆ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพอากาศ (โดยเฉพาะอากาศหนาวและแห้ง) การติดเชื้อที่ผิวหนัง อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ นิสัยที่ไม่พึงประสงค์ เช่น การสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์ และอื่นๆ

การศึกษาอธิบายว่าโรคสะเก็ดเงินมีความสัมพันธ์กับระบบภูมิคุ้มกันต่ำ ทีเซลล์ที่โอ้อวด (โดยพื้นฐานแล้ว มากกว่าระบบภูมิคุ้มกันที่แอ็กทีฟ) ส่งผลให้ผิวหนังที่มีสุขภาพดีแตกสลาย ทำให้เกิดการแบ่งตัวบนผิวหนัง ทำลายผิวหนังอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวแห้งและเป็นสะเก็ดอย่างมาก โดยมีรอยแดงและคัน

ลองใช้วิธีธรรมชาติเหล่านี้เพื่อช่วยบรรเทาอาการโรคสะเก็ดเงินของคุณ:

ใช้โลชั่นบำรุงผิว

หลังอาบน้ำ ลูบไล้ให้แห้งเบาๆ และทาโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบาในขณะที่ผิวยังชุ่มชื้นอยู่ ใช้ผลิตภัณฑ์บนผิวหนังและถูเบา ๆ จนดูดซึมได้เต็มที่ ทาลงบนบริเวณผิวที่ได้รับผลกระทบข้ามคืนแล้วล้างผิวในตอนเช้า (โปรดทราบ: จะดีกว่าเสมอถ้าทดสอบผลิตภัณฑ์บนแผ่นเล็กๆ ก่อนที่จะทาครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของผิวหนังที่ได้รับผลกระทบ)

แสงแดด

ใช้แสงแดดธรรมชาติมาบำรุงผิว. แต่ให้แน่ใจว่าคุณบันทึกเวลาของคุณ เผยผิวของคุณในระยะเวลาจำกัดภายใต้แสงแดด นอกจากนี้ควรพกครีมกันแดดไปด้วยเพื่อการดูแลเป็นพิเศษ

อ่างน้ำอุ่น

พยายามอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นเสมอ ช่วยบรรเทาผิวที่อักเสบและขจัดเกล็ด ใช้สบู่อ่อนๆ ที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะว่านหางจระเข้ที่ช่วยสมานและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ปฏิเสธแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่

การดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ช่วยลดผลจากการรักษาโรคสะเก็ดเงิน ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมดังกล่าว

รักษารูปแบบชีวิตที่มีสุขภาพดี

จัดการกับภาวะโรคสะเก็ดเงินด้วยการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและหลีกเลี่ยงสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดโรคสะเก็ดเงิน การกระฉับกระเฉง การออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารที่ดีจะช่วยให้ร่างกายและผิวหนังของคุณมีสุขภาพที่ดี การศึกษาสมัยใหม่เกี่ยวกับว่านหางจระเข้ได้แสดงให้เห็นว่าน้ำว่านหางจระเข้เมื่อดื่มทุกวันสามารถช่วยควบคุมอาการนี้ได้

ชมวิดีโอนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าว่านหางจระเข้เป็นสุดยอดอาหารที่ทรงพลังได้อย่างไร

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาโรคสะเก็ดเงิน ว่านหางจระเข้คือคำตอบ ต้องใช้ Curaloe Soothing Gel หรือ Facial Gel ในบริเวณที่มีอาการ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ควรใช้ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น Curaloe Restoring Cream หรือ Curaloe Body Butter เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ ควรบริโภคน้ำว่านหางจระเข้ออร์แกนิก Curaloe 30 มล. วันละครั้งก่อนอาหารเช้าและอีกครั้งในตอนเย็น เพื่อช่วยปรับ pH ของร่างกายให้สมดุลและลดการอักเสบ

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ