ประโยชน์ของการบริโภคอโลเวร่าในชีวิตประจำวัน
ข้ามไปยังเนื้อหา

ประโยชน์ของการบริโภคว่านหางจระเข้ในชีวิตประจำวันของคุณ

BENEFITS OF CONSUMING ALOE VERA IN YOUR EVERYDAY LIFE

ว่านหางจระเข้ บาร์บาเดนซิส (หรือที่รู้จักในชื่อ ว่านหางจระเข้) พืชอวบน้ำที่ธรรมชาติมอบให้แก่สิ่งมีชีวิตในฐานะพืชสมุนไพรที่มีมาตั้งแต่สมัยอารยธรรมอียิปต์โบราณ

มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ชัดเจนว่าทำไมว่านหางจระเข้ถึงมีประโยชน์มาก น้ำหนักที่แท้จริงของสารอาหารดังที่เราได้กล่าวไปแล้วทำให้ว่านหางจระเข้มีประสิทธิภาพในการใช้งานและมีความหลากหลายในการใช้งาน การทำงานร่วมกันระหว่างสารอาหารและสารประกอบต่างๆ เหล่านี้คือกุญแจสำคัญต่อการทำงานของว่านหางจระเข้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิตามินและแร่ธาตุเป็นสารอาหารพื้นฐานและสำคัญที่สุดบางชนิดที่จำเป็นสำหรับร่างกายมนุษย์ โดยพื้นฐานแล้วพวกมันปกป้องระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการเจริญเติบโตและการพัฒนาทางกายภาพตามปกติ และให้อวัยวะของคุณมีแรงผลักดันที่จำเป็นในการทำงาน

ตั้งแต่ปัญหาผิวหนังไปจนถึงปัญหาการย่อยอาหาร ว่านหางจระเข้เป็นวิธีการรักษาที่ตอบโจทย์ได้เนื่องจากมีความสามารถในการรักษาที่ยอดเยี่ยม พืชอวบน้ำที่มีหนามแหลมซึ่งปลูกในภูมิอากาศกึ่งเขตร้อนของทวีปแอฟริกา เป็นที่รู้จักอย่างชัดเจนในเรื่องเจลและน้ำผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ดังนี้:

คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรีย - ทั้งคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียในว่านหางจระเข้มีความสำคัญเนื่องจากช่วยปกป้องเซลล์ของร่างกายจากอนุมูลอิสระซึ่งอาจมีบทบาทในการทำให้ร่างกายสัมผัสกับโรคหลายชนิด

บรรเทาจากการถูกแดดเผา - แหล่งที่มาอ้างว่าว่านหางจระเข้เป็นสิ่งจำเป็นในการบรรเทาอาการผิวไหม้จากแดดโดยเฉพาะหลังจากที่ผิวหนังโดนแสงแดด ฤทธิ์เย็นของเจลว่านหางจระเข้ช่วยลดอาการแสบร้อนและอาการคันที่เกิดจากการไหม้

การลดระดับน้ำตาลในเลือด มีการอ้างว่าการบริโภคว่านหางจระเข้เป็นเวลาสองสัปดาห์ติดต่อกันสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่มีความเสี่ยงต่ำหรือปานกลางของโรคเบาหวาน ซึ่งอาจมีความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนไปสู่ความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคหัวใจ ความดันโลหิตถูกควบคุมโดยความสมดุลของแคลเซียม แมกนีเซียม และโพแทสเซียมที่สัมพันธ์กับโซเดียม หากอัตราส่วนเหล่านี้สมดุล ความดันโลหิตสูงจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ว่านหางจระเข้ยังมีวิตามินซีและกรดซาลิไซลิก ซึ่งจะช่วยขยายและเสริมสร้างเส้นเลือดฝอย ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้อย่างอิสระมากขึ้น และลดความดันโลหิต

โรคข้ออักเสบ - พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ และอธิบายถึงภาวะที่กระดูกอ่อนในข้อต่อสึกหรอ ทำให้เกิดอาการปวดและตึงในข้อต่อที่รับน้ำหนักเป็นหลัก โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ส่งผลกระทบต่อทั้งร่างกาย ไม่ใช่แค่บางข้อต่อเท่านั้น เป็นโรคข้ออักเสบและข้ออักเสบ ว่านหางจระเข้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในการลดการอักเสบและการรับประทานจะช่วยลดทั้งโรคข้อเข่าเสื่อมและโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรรับประทานว่านหางจระเข้ทั้งรับประทานและทาบริเวณข้อต่อที่ได้รับผลกระทบโดยตรงเพื่อลดอาการปวด

อาการลำไส้แปรปรวน (IBS) - หมายถึงอาการปวดท้องขยับโดยมีอาการท้องผูกและท้องเสียสลับกัน บางครั้งเรียกว่าการทำงานของลำไส้ผิดปกติหรือถูกรบกวน ในสมัยก่อนเรียกว่า 'ลำไส้ใหญ่กระตุก' ว่านหางจระเข้มีฤทธิ์บำรุงลำไส้และสามารถช่วยลดระยะเวลาการขนส่งในลำไส้ได้ สิ่งสำคัญมากที่ต้องทราบว่าว่านหางจระเข้สามารถปรับปรุงแบคทีเรียโดยลดยีสต์และลดค่า pH ดังนั้นด้วยว่านหางจระเข้ สิ่งนี้จึงเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติ การทดสอบที่ดำเนินการเพื่อยืนยันว่าการเน่าเปื่อยของลำไส้ลดลง และการย่อยและการดูดซึมโปรตีนดีขึ้นเมื่อรับประทานว่านหางจระเข้

ภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง - ว่านหางจระเข้เป็นสารประกอบที่อาจช่วยต่อต้านเชื้อ HIV โดยการเปลี่ยนเปลือกโปรตีน ดังนั้นจึงไม่สามารถบุกรุกเซลล์ของมนุษย์ได้ สิ่งนี้สามารถช่วยหยุดยั้งไวรัสไม่ให้แพร่กระจายในร่างกายและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น ว่านหางจระเข้ยังช่วยการดูดซึมวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอื่นๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดท้องที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยเอชไอวีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ามีสารอาหารอยู่ในพืชดิบ เพื่อให้สามารถใช้งานได้จริงและเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งเหล่านี้ เราต้องใส่ใจกับวิธีการปลูกและปลูกพืช การดูแลในการเก็บเกี่ยว และเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังการแปรรูป

ที่ Africa Caribbean Aloe Products (ACAP) เราปลูกว่านหางจระเข้ภายใต้สภาวะที่เหมาะสมด้วยวิธีการแบบออร์แกนิก การกำจัดวัชพืชด้วยมือ และการเก็บใบด้วยมือ และใช้เวลาในการประมวลผลน้อยกว่าสองสามชั่วโมงหลังการเก็บเกี่ยว เราได้รับการรับรองจาก Ecocert, NOP, Kosher, Halal, ACSA และ HACCP

ชมวิดีโอนี้เพื่อทำความเข้าใจกระบวนการเพาะปลูกของเรา:

เยี่ยมชมและซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพออร์แกนิกหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายโดยตรงจากบ้านของคุณ

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่ร้านค้าที่เลือกเช่น Dischem และ Wellness Warehouse ทั่วแอฟริกาใต้

รับสินค้าขายดีของเราตอนนี้:

เคออะโล อโลเวร่า เฟเชียล เจล
Curaloe รีลีฟวิ่ง อโลเวร่า เจล
Curaloe น้ำว่านหางจระเข้ธรรมชาติ
Curaloe ว่านหางจระเข้อินทรีย์แคปซูล

โพสต์ก่อนหน้า
โพสต์ถัดไป

ขอขอบคุณที่สมัครรับข้อมูล

อีเมลนี้ได้รับการลงทะเบียนแล้ว!

เลือกซื้อรูปลักษณ์

เลือกตัวเลือก

แก้ไขตัวเลือก
this is just a warning
ลงชื่อเข้าใช้
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ